Thị trường nhà đất năm 2018

Xu hướng phát triển thị trường nhà đất năm 2018

Nguồn cung về thị trường nhà đất năm 2018 được dự kiến là lớn hơn năm trước do có nhiều dự án mở bán hoặc đủ điều kiện ra hàng…

Nhiều ý kiến cho rằng những bất cập trong năm 2017 sẽ dần được khắc phục bởi cơ chế chính sách về bất động sản trong thời gian tới sẽ được hoàn thiện hơn.

Thị trường nhà đất năm 2018

Thị trường nhà đất năm 2018

Thị trường nhà đất vẫn có sức tiêu thụ tốt ở tất cả các phân khúc

Nhà ở giá rẻ được đánh giá vẫn chiếm vai trò chủ đạo. Bên cạnh đó thì phân khúc cao cấp sẽ có nguồn cung hạn chế hạn chế hơn. Lý do chính là vì quỹ đất để phát triển phân khúc ngày càng hạn hẹp. Đặc biệt là các tỉnh thành như Hà Nội.

Tăng nguồn cung về thị trường nhà đất năm 2018

Thị trường nhà đất năm 2018 được dự kiến là sẽ hơn năm 2017 về nguồn cung. Năm nay, các dự án được mở bán hoặc đủ điều kiện ra hàng rất nhiều. Điều này góp phần làm tăng sự cạnh tranh trong bán hàng.

Hiện tượng “bong bóng” không xảy ra

Tiếp nối năm 2017, thị trường nhà đất năm 2018 sẽ tiếp tục ổn định và không xảy ra hiện tượng bong bóng. Có thể thấy Nhà nước đã có sự kiểm soát tốt bằng các chính sách kịp thời. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư ngày càng linh hoạt, nhạy bén trong việc đưa ra các phân khúc sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thị trường Condotel – Căn hộ khách sạn vẫn tiếp tục phát triển

Condotel là loại hình bất động sản mới tại Việt Nam trong những năm gần đây. Các dự án được triển khai chủ yếu tại các thành phố biển như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Chính vì mới mẻ nên phân khúc này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư thứ cấp.

Tham khảo thêm thông tin tại:

http://vneconomy.vn/bon-xu-huong-phat-trien-cua-thi-truong-bat-dong-san-nam-2018-20180108093334538.htm

http://dreamlandduytan.net/

Lê Thu