Tổng quan về dự án Diamond Island quận 2

Dự án Diamond Island – Thời gian gần đây thị trường bất động sản căn hộ cao cấp khu đông Sài Gòn đang dần lấy lại ưu thế và đã có những bước tiến tích cực. Điển hình nhất là sự thành công vượt trội của Tập đoàn Kusto Home, đây là chủ đầu tư đã phát triển nhiều dự án “chất” tại châu Á, có trụ sở tại Singapore với căn hộ Diamond Island

phoi canh can ho diamond island

Được xây dựng theo tiến trình mở rộng về phía Đông của UBND thành phố, nằm trên đường ven sông Sài Gòn, trên hòn đảo với 3 mặt giáp sông. Diamond Island là một công trình hoàn hảo được kỳ vọng sẽ là nơi sính sống hoàn hảo, đẳng cấp, là thiên đường sống của những người dân sinh sống, làm việc và học tập tại đây.

Với hơn 1200 căn hộ cao cấp, sang trọng với nhiều diện tích từ 50m2 cho tới 450m2, toàn khu dự án Diamond Island được quy hoạch thành một tổng thể kiến trúc tổ ong, với đến 85% diện tích cho không gian xanh.

Diamond Island được đầu tư cảnh quan sinh thái tuyệt vời và hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ như: Môi trường xanh điều tiết khí hậu, trường học quốc tế , siêu thị, khu liên hợp thể thao,… tạo nên một môi trường lý tưởng, trong lành và thanh bình, góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như tinh thần luôn sảng khoái người dân, đây đúng là nơi “an cư” hoàn hảo.

Ngoài ra người dân sinh sống tại Diamond Island cũng luôn có cuộc sống may mắn, phát đạt và hạnh phúc…bởi dự án được thiết kế đáp ứng áp ứng các yêu cầu về phong thủy trong xây dựng mang đến may mắn vượng khí cho cư dân.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/