Tại sao căn hộ Đảo Kim Cương lại được khách hàng mong đợi

Đảo Kim Cương giai đoạn 2 đang là dự án đình đám và hot nhất năm 2016, dự án đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng khách hàng và giới truyền thông. căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng với các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới Kusto Home, được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều tiêu chí và mong đợi từng ngày.

Bài viết bạn nên đọc: Đảo Kim Cương – Căn hộ mang đầy hơi thở thiên nhiên

dao kim cuong

Thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương

Các căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng chi tiết, mang nét hiện đại và vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy. Ngoài ra thiết kế theo hướng mở, đảm bảo sự thông thoáng, luân chuyển không khí, tạo nên sự hài hòa giữa các phòng cũng như các căn hộ.

Vị trí đắc địa

Một điểm không thể không nhắc tới là vị trí đắc địa của Đảo Kim Cương, dự án tọa lạc trên một hòn đảo tách biệt với 3 mặt sông, tạo nên một bầu không khí trong lành và thoáng mát cho toàn khu căn hộ. Hơn ai hết những khách hàng đều rất mong chờ ngày dự án hoàn thành, đây là địa điểm rất tốt về phong thủy, địa thế “thanh long thụ châu”, mang đến vượng tài vượng khí, dòng nước mang đến sinh khí của trời đất, ngưng tụ tại nơi này, tạo nên sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho cư dân.

Đảo Kim Cương khẳng định đẳng cấp: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/dao-kim-cuong-loi-khang-dinh-cho-dang-cap-cua-ban/

vi tri dao kim cuong

Mảng xanh đảo Kim Cương

Nói tới một dự án bất động sản thì không thể nói tới những điểm nhấn đặc biệt của dự án. Đảo Kim Cương gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng ở tiêu chí xanh toàn tập, dự án dành tới 85% diện tích cho xây dựng không gian xanh, công viên ven sông rộng 3ha, đường đi bộ quanh đảo 1,3ha, hệ thống cây xanh phủ dày đặc, bãi cỏ, vườn hoa … Các tòa căn hộ vươn lên giữa một nền xanh như những bông hoa chớm nở tạo nên một vẻ đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống. Đây là điểm nhấn kiến trúc mới tại quận 2 khi hoàn thành.

Tiện ích vượt trỗi

Để thấy được chất lượng cuộc sống tại Đảo Kim Cương, cần nói tới các tiện ích và dịch vụ cho cư dân. Tiện ích nơi đều theo tiêu chuẩn 5 sao,chất lượng hàng đầu như du thuyền, hồ bơi chuẩn quốc tế, nhà hàng cao cấp, phòng khám …

Thông tin mới nhất của căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Xem thêm bài viết liên quan: Căn hộ Đảo Kim Cương – Bạn đang tìm nơi an cư lí tưởng?