Sức hút từ căn hộ Diamond Island Kusto Home

Căn hộ Diamond Island là sự kết hợp tinh tế giữa không gian sống hiện đại và không gian sống thanh bình bởi được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái xanh và 3 mặt giáp sông với diện tích bờ sông trải dài gần hơn 3km, cùng nhiều mảng xanh tích hợp trong nội khu, đồng thời vẫn dễ dàng đến những tiện ích giải trí cũng như sự nhộn nhịp của Diamond Island có được.

thu te diamond island

Vị trí dự án Diamond Island

Khu dân cư khép kín Diamond Island phát triển bởi Kusto Home, được xây dựng theo tiến trình mở rộng Sài Gòn về phía Đông. Từ dự án cư dân có thể di chuyển linh hoạt đến quận 1, quận 7 chỉ mất 15 phút, đến sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút, đến khu công nghệ cao quận 9 và trung tâm thể dục Rạch Chiếc trong vòng 5 phút di chuyển.

Diamond Island nằm cận kề cận trục giao thông hiện đại, xương sống của Sài Gòn như Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, kết nối dễ dàng, rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển đến các quận khác nhau và những tỉnh thành lân cận. Khu Đông nói chung và quận 2 nói riêng đang được thành phố đẩy mạnh đầu tư và đang ngày càng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Không gian sống xanh thanh bình

Diamond Island với lợi thế 3 mặt giáp sông, diện tích bờ sông Sài Gòn và Giong Ông Tố điều kiện thiên nhiên ưu đãi, tổng quy mô diện tích là 8ha có diện tích cây xanh, mặt nước và đường nội bộ lên đến 85%. Mang đến cư dân Diamond Island một không gian sống trong lành, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi như một khu căn hộ cao cấp.

Khu dân cư Diamond Island có lối thiết kế kiến trúc độc đáo, thông thoáng tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng trong từng ngôi nhà, từng căn phòng, Diamond Island tạo không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái riêng tư cho từng thành viên. Tất cả các phòng trong nhà đều tiếp nhận được khí trời, ánh sáng tự nhiên và có view đẹp ra sông hay toàn khu dự án.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/