Sức hút riêng từ căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương quận 2 là một quần thể kiến trúc thống nhất, hài hòa giữa quy hoạch đô thị hiện đại, sang trọng  và cảnh quan thiên nhiên trong lành. Được thiên nhiên ưu ái với 3 mặt giáp sông kết hợp cùng các mảng xanh, cư dân căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp và đắm mình trong những làn gió trong lành.

Không những thế, Đảo Kim Cương tạo nên sức hút riêng của mình, có thể nói đây là một trong những dự án vô cùng tiềm năng vì vị trị đắc địa tại tại trung tâm quận 2 với 3 mặt giáp sông. Đảo Kim Cương đang rất thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị phân phối khách hàng và nhà đầu tư bở khoản đầy tư lên đến hàng chục USD vô cùng hấp dẫn.

Bài viết nên đọc: Đảo Kim Cương – nơi cuộc sống thăng hoa

phoi canh dao kim cuong quan 2

Dưới đây là 2 yếu tố giải thích cho khách hàng vì sao căn hộ Đảo Kim Cương lại có sức hút như thế

Phân khúc khách hàng hấp dẫn

Được đầu tư bởi tập đoàn quốc tế Kusto Home, khách hàng mua nhà tại Đảo Kim Cương không chỉ bao gồm khách hàng trong nước mà còn được mở rộng ra khách hàng nước ngoài.

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập vào TPP, WTO và luật Nhà ở mới tạo điều kiện cho đối tượng người nước ngoài làm việc và định cư ở Việt Nam. Nên nhu cầu về nhà ở chất lượng cao đang rất cao.

Căn hộ Đảo Kim Cương –  Chạm vào cuộc sống thượng lưuhttp://lalunaswisstouches.datvuong.net/can-ho-dao-kim-cuong-cham-vao-cuoc-song-thuong-luu/

Thị trường nhà đất đang phát triển

Tập đoàn Kusto Home là một chủ đầu tư BĐS hùng mạnh và có danh tiếng trên thế giới nên Đảo Kim Cương được đầu tư mạnh về nguồn vốn cũng như khoản quảng bá truyền thông nên tạo được nhiều sự thu hút hơn, tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn và  nhanh chóng hơn. Trong đó những khách hàng có nhu cầu thật sự là rất lớn

Theo như dự đoán năm 2016 là năm phát triển tốt ở thị trường BĐS tại Việt Nam, mang lại cơ hội cho phát triển của Đảo Kim Cương.

Thông tin chi tiết về căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/