những sai lầm về phong thủy

Những sai lầm về phong thủy 2018

Phong thuỷ nhà ở năm 2018 tức năm Mậu Tuất, thiên can Mậu và địa chi Tuất cùng mang hành Thổ. Vậy những sai lầm về phong thuỷ nhà ở năm nay là gì và cần lưu ý những gì cho từng hướng nhà? 

Những sai lầm về phong thủy 2018

Để tránh mắc những sai lầm mang vận hạn vào người thì mọi người phải tìm hiểu thật kỹ phong thủy theo nhiều yếu tố.

những sai lầm về phong thủy

Những sai lầm về phong thủy

Phong thủy nhà ở có bao nhiêu hướng nhà

Một trong những khái niệm đầu tiên khi xét đến phong thuỷ nhà ở, người ta phải biết phương – hướng – toạ. Liệu rằng các trường phái phong thuỷ đều xét như nhau? Một nguyên tắc chung nhất cho tất cả các môn phái đang tồn tại. Xin thưa, điều này là không thể! Trên thực tế thì tất cả các trường phái phong thuỷ đều có nguyên tắc, quy luật khác nhau. Muốn biết chính xác thì người học phải tìm học từ những người thầy chính thống trong mỗi phái đó.

Nếu tự học phong thuỷ, hay tự nghiên cứu phong thuỷ hay học lỏm ở những ai mà không phải chính thống. Đó chưa phải là học nghiêm túc, dễ hiểu sai lầm về phong thủy. Hay sự ngộ nhận, mạo danh trong xã hội đều có thể tồn tại. Do vậy nếu bạn cần kiến thức ĐÚNG, người sử dụng “sản phẩm” hay “dịch vụ giảng dạy”. Vui lòng chính bạn là người nên tìm hiểu kỹ để tránh “tiền mất tật mang”. Mục đích cuối cùng là gì? Là bạn được học những kiến thức đúng của môn phái chứ không phải từ sự “copy” từ ai đó. Và học là phải đi đôi với hành, học được là phải dùng được. Nghĩa là học xong sẽ biết cách ứng dụng cho bản thân và gia đình tránh những sai lầm về phong thủy.

Quay lại câu hỏi, có bao nhiêu hướng nhà theo phong thủy năm 2018?

Có thể chỉ có 8 hướng nhà theo trường phái Bát Trạch, mỗi hướng nhà là 45 độ. Toàn bộ những nhà nằm trong khoảng 45 độ được phân chia đúng với sơ đồ nhà thì tốt dài lâu và vĩnh viễn. Thực sự nghe thì như vậy, nhưng thực tế có đúng như vậy hay không?

Tuy nhiên, nếu xét theo phái Huyền Không Phi Tinh, số 8 này sẽ không còn ý nghĩa vì sẽ xét được thành 24 hướng. Thậm chí, với trường phái Huyền Không Đại quái, có tới 384 hướng – quái. Vậy nên, nếu bạn là người học? Bạn muốn học những thứ đơn giản hay phức tạp? Tại sao không xét theo 8 hướng mà lại học 24 hướng phức tạp, thậm chí là 384 hướng?

Phong thủy nhà ở theo hướng nào thì cũng mang một nguồn năng lượng nhất định. Tiêu cực hay tích cực đều có ảnh hưởng tới chính cá nhân sống trong môi trường đó. Vì vậy, cần phải hiểu biết thật chính xác, tránh những sai lầm về phong thủy rước họa vào thân.

Xem thêm: Tài vận 12 con giáp sẽ như thế nào trong năm 2018

Hà Nguyễn