Nên chọn nhà phố hay căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home – một tập đoàn BĐS hùng mạnh và có tiếng tăm trên thị trường thế giới đã không ngần ngại bỏ ra một khoảng tiền khổng lồ lên đến hàng chục triệu đô để tạo nên dự án căn hộ 5 sao Đảo Kim Cương ngay tại quận 2, TPHCM với những kinh nghiệm từ những thành công trước đó,  cùng những tiện ích bật nhất không thua kém những dự án trên thế giới để đem đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp cho người Việt.

Bạn viết bạn nên đọc: Dự án Đảo Kim Cương – hiện đại đến từng chi tiết

du an dao kim cuong

Tại sao nên mua căn hộ Đảo Kim Cương

Hồ bơi, siêu thị, du thuyền, sân golf, Café, nhà hàng, phòng gym-spa, phòng khám đa khoa, an ninh 24/24, môi trường sống trong lành … diện tích căn hộ thiết kế rộng rãi, được chia thành nhiều phòng chức năng, lịch thanh toán kéo dài, được hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng, chỉ với số tiền 2,2 tỷ cho một căn hộ Đảo Kim Cương 1PN, tất cả những yếu tố trên đã nằm trong tầm tay gia đình trẻ hoặc mới lập nghiệp.

Xét về mặt tài chính thì bạn không cần có đủ 2,2 tỷ mới sỡ hữu được căn hộ Đảo Kim Cương, chỉ cẩn 30% tổng số tiền đó thì bạn đã mua được cho mình 1 căn hộ đẳng cấp mà không phải boăn khoăn về chi phí thuê nhà mỗi tháng nữa.

Bài viết bạn nên quan tâm: Căn hộ Đảo Kim Cương – món quà ý nghĩa cho bậc sinh thành

noi khu dao kim cuong

Còn về lợi ích thì không cần phải bàn cãi,bạn là người hưởng lợi, tiện ích đầy đủ, quá tuyệt vời, không phải dậy thật sớm sợ muộn giờ làm vì gioa thông thuận lợi cả đường bộ và đường thủy, môi trường sống trong lành với 3 mặt sông và tới 85% diện tích phủ xanh tốt cho sức khỏe bạn và gia đình, môi trường tốt cũng tạo điều kiện phát triển toàn diện cho con em. Ngoài ra là tầm nhìn đẹp mắt không bị che khuất ra hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Cũng với số tiền 2,2 tỷ đó, nhưng phải đúng là số tiền đó chứ không phải là 30%, bạn chỉ có thể mua được 1 căn nhà bé tẹo, vị trí chưa chắc là đẹp, giao thông khó khăn, kẹt xe, con cái thì không có nơi để vui chơi… môi trường sống bí bức, chật  hẹp. Chưa tính đến, nếu như bạn là công viên chức với mức lương như hiện nay thì phải mất 3-5 năm ở nhà thuê tích góp mới mua được 1 căn nhà như vây.

Vì lợi ích của bạn và thế hệ tương lai chắc bạn đã tìm được lựa chọn đúng cho mình.

Thông tin chi tiết căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/