Mảnh xanh làm tăng giá trị dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương – Ngoài việc tạo mỹ quan đô thị, cây xanh còn có nhiệm vụ như một bình lọc khí tự nhiên nhờ khi hút CO2 tạo khí Oxy, điều hòa nhiệt độ, ngăn chặn khói bụi giao thông, công nghiệp…Song thực tế, hiện nay diện tích cây xanh công cộng trên toàn thành phố HCM là cực kỳ thấp so với các đô thị trên thế giới.

Bài viết bạn nên đọc: Dự án Đảo Kim Cương thay đổi diện mạo quận 2

Không chỉ vậy, diện tích này còn có nguy cơ giảm thấp hơn vì phải nhường đất để phát triển các dự án hạ tầng. Tình hình chung đã vậy, mảng xanh ở các dự án nhà ở lại càng đáng ngại hơn, nhiều nhà đầu tư tận dụng diện tích để xây dựng gia tăng lợi nhuận chứ không quan tâm đến mảnh xanh…

Riêng tại Đảo Kim Cương chủ đầu tư đã vô cùng mạnh tay khi dùng 85% diện tích dự án để tập trung kiến tạo mảnh xanh, 7ha dành cho mảnh xanh, 1ha còn lại cho xây dựng các tòa căn hộ. Nâng mật độ phủ xanh tại Đảo Kim Cương lên đến 16m2/người cao gấp nhiều lần trong trung tâm thành phố và nhiều đô thị khác trên thế giới.

noi khu dao kim cuong

Mảnh xanh làm tăng giá trị Đảo Kim Cương

Nhiều nghiên cứu và thực tế cho thấy, sống gần công viên, hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe con người luôn tốt hơn so với những nơi khác. Và xu hướng hiện nay người dân ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống, sức khoẻ thì việc tìm một không gian sống gần cây xanh, thoáng mát là điều tất yếu. Cho nên, những dự án có công viên lớn, nhiều cây xanh thì giá trị dự án càng tăng theo thời gian.

Bài viết bạn nên tham khảo: Đảo Kim Cương – nơi thực hiện hóa giấc mơ tương lai tốt đẹp hơn

Tại nhiều thành phố lớn như New York, Luân Đôn … BĐS có mảnh xanh lớn luôn được định giá cao hơn so với những sản phẩm khác, một dự án muốn được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao thì không thể thiếu cây xanh. Tương tự như tại Đảo Kim Cương 85% là mảnh xanh nên giấ trị to lớn mà Đảo Kim Cương mang lại là điều không thể bàn cãi.

Có lẽ vì vậy mà tương lai Đảo Kim Cương sẽ được nhiều người dân lựa chọn làm nơi sinh sống.

Xem thông tin chi tiết Đảo Kim Cương tại đây: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan bạn nên đọc: Đảo Kim Cương – bức tranh thiên nhiên giàu sức sống