Lý do nên sỡ hữu ngay căn hộ Diamond Island

Căn hộ Diamond Island đang là dự án bất động sản tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng từ giữa năm đến đây. Được phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu – tập đoàn Kusto Home, Diamond Island được kỳ vọng sẽ mang lại cho những công đồng dân cư một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, những khoảnh khắc thư giãn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Bài viết nên đọc: Có nên đầu tư vào dự án Diamond Island

du an diamond island hoang hon

Chủ đầu tư uy tín: với thương hiệu đã được xây dựng từ lâu đời tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á, chất lượng và uy tín của đầu tư được minh chứng sau thành công giai đoạn 1 dự án Đảo Kim Cương đã bàn giao nhà.

Vị trí đắc địa: Sở hữu vị trí “vàng” đắt giá tại hòn đảo 3 mặt giáp sông , Diamond Island được xem là dự án quan trọng, mang tầm chiến lược, bước chân tiếp theo của Kusto Home tại thị trường bất động Việt Nam nên bỏ râ nhiều tâm huyết, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm để đầu tư kỹ lưỡng cho dự án này.

Thiết kế thông minh và hiện đại: thiết kế đảm bảo cân bằng kiến trúc hiện đại và sinh thái, cách bố trí không gian, nội thất thông minh, ừa tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, đưa bầu không khí trong lành vào căn hộ với tất cả phòng trong căn hộ đều tràn ngập ánh nắng và làn gió trong lành

Dự án Diamond Island những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/du-diamond-island-nhung-yeu-anh-huong-den-gia-ban/

Chính sách phân phối sản phẩm minh bạch, thủ tục đơn giản: Diamond Island được phân phối giá gốc đến khách hàng và mọi thủ tục pháp lý đều được thực hiện rõ ràng, đơn giản.

Tiến độ thi công, chất lượng công trình đảm bảo: đây là mục tiêu hàng đầu trong sự phát triển của tập đoàn Kusto Home. Uy tín đã được khẳng định từ những dự án đã hoàn thiện và bàn giao trước đó, căn hộ Diamond Island cũng tiếp tục được chủ đầu tư cam kết về tiến độ thi công và chất lượng xây dựng.

Tiện ích độc đáo, đẳng cấp và chất lượng 5 sao: ngoài thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đầy đủ sẵn có trong khu vực, Diamond Island còn được tích hợp các tiện ích và dịch vụ độc đáo, đẳng cấp, khó tìm thấy ở dự án khác

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/