Dự án Diamond Island và xu hướng không gian giữa thiên nhiên

Dự án Diamond Island ngay nay xu hướng sống gần với thiên nhiên được nhiều gia đình là tìm, chọn làm nơi an cư gần giữa lòng thành phố. Để giải quyết vấn đề đó tập đoàn Kusto Home đã tung ra Diamond Island tại quận 2 theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng khép kín, đảm bảo tất cả nhu cầu của người dân về môi trường và an ninh hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở hành xu hướng dẫn đầu trong tương lai gần.

Bài viết nên đọcDiamond Island – căn hộ nghỉ dưỡng trong lòng thành phố

thu te diamond island

Diamond Island tọa lạc tại trung tâm Quận 2, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ 10 phút đi xe. Diamond Island có quy mô diện tích hơn 8ha, với 3 mặt giáp sông trải dài lên đến 3km và mật độ phủ xanh, diện tích mặt nước chiếm trên 85%.

Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng như dự án Diamond Island bao gồm những đặc điểm ưu việt không gian thiên nhiên, tiện ích nội khu cùng một hệ thống an ninh tuyệt đối” luôn được nhiều khách hàng đón nhận, đặc biệt là những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

Diamond Island – dự án 3 mặt giáp sông độc đáo: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/diamond-island-du-3-mat-giap-song-doc-dao/

Diamond Island có tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 15%, phần diện tích còn lại dành riêng cho thiết kế công viên, hồ bơi và những tiện ích ngoài trời, phòng tập Gym, khu sân chơi trẻ em, café sách, sân tennis, sân golf. Tất cả cảnh quan cùng tiện ích đều được thiết kế, bố trí hợp lý và khoa học góp phần kết nối cư dân với thiên nhiên trong lành.

Vấn đề an ninh tại Diamond Island được đảm bảo tuyệt đối bởi một hệ thống an ninh nhiều lớp cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống báo cháy, camera nhiều lớp hoạt động liên tục sẵn sàng bảo vệ, giảm thiểu chi phí cho người dân mang đến không gian sống vô cùng an toàn.

Dự án Diamond Island đang dẫn đầu xu hướng mới trong không gian kiến trúc, và kiến tạo một chuẩn mực mới trong văn hóa an cư chủ dân nơi đây.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương – Xóa nhòa mọi giới hạn