Dự án Diamond Island những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán

Dự án Diamond Island một dự án mới đang rất nổi bất tại khu vực quận 2, với nhiều yếu tố vượt trỗi. Những vẫn nhiều khách hàng thắc mắc không biết giá bán căn hộ Diamond Island là bao nhiều. Bài viết này chia sẽ giá bán cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán

Bài viết nên đọc: Lý do nên sỡ hữu ngay căn hộ Diamond Island

du an diamond island hoang hon

Giá căn hộ bán Diamond Island

Căn hộ Diamond Island mở bán giai đoạn 2 tòa tháp Bora Bora có mức giá trung bình 40-47tr/m2, với vị trí 3 mặt giáp sông cùng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế thì giá bán căn hộ khá tốt so với các dự án khác tại khu vực.

Diamond Island giá trị tăng theo thời gian

Có nhiều lý do để có thể khẳng định rằng dự án Diamond Island có mức giá tốt cùng chất lượng đẳng cấp, mang lại chất lượng cuộc sống tốt.
Có thể kể ra các dự án căn hộ cùng phân khúc tại khu vực như Verde, The Sun Avanue và dự án Diamond Island được hứa hẹn có chất lượng tương xứng hoặc thậm chí là vượt trội hơn.

Dự án nằm trong khu vực hạ tầng đồng bộ, bài bản tại khu vực đã được quy hoạch và ngày càng được thành phố đầu tư phát triển hơn. Khi bán căn hộ Diamond Island , chủ đầu tư không chỉ đơn thuần bán một ngôi nhà để ở mà còn chú trọng tạo đến chất lượng cuộc sống và môi trường xung quanh.

Có nên đầu tư vào dự án Diamond Islandhttp://lalunaswisstouches.datvuong.net/co-nen-dau-tu-vao-du-diamond-island/

Những yếu tố quyết định giá bán Diamond Island

Có nhiều yếu tố quyết định mức giá bán căn hộ Diamond Island như chất lượng công trình, vị trí địa lý, môi trường sống,… Mặc dù được bán với mức giá tương đương nhiều dự án khác nhưng nếu xét đến sự vượt trội từ về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích khác biệt thì Diamond Island xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.Nếu bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế hiện đại, sang trọng được trang bị nội thất đầy đủ với nhiều tiện ích độc đáo cả trong và ngoài khu.

Hệ thống tiện ích độc đáotiêu chuẩn quốc tế

  • Tiện ích nội khu hài hòa với cảnh quan xanh: công viên ven sông Sài Gòn, hồ bơi resort
  • Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa hiện đại , khu tập dưỡng sinh …

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Căn hộ Diamond Island một sản phẩm hiếm có