Dự án Diamond Island đem đến giá trị gì cho bạn

Dự án Diamond Island nằm tại trên hòn đảo được bao bộc bởi sông nước tại trung tâm hành chính quận 2. Diamond Island dự án của một chủ đầu tư rất uy tín tại Singapore cũng như châu Á – tập đoàn Kusto.

Bài viết nên đọcLý do bạn nên tìm hiểu căn hộ Diamond Island

thu te diamond island

Vị trí vàng, đắt giá bậc nhất khu đông

Chủ đầu tư Kusto Home trước khi xây dựng dự án Diamond Island đã mời kiến trúc sư người nhật tính toán rất kỹ lưỡng 1 năm trước khi triển khai xây dựng. Tọa lạc một nơi chỉ dành cho cây xanh, 3 mặt nước bao quanh, Diamond Island một vị thế độc đáo không chỉ mang đến vượng khí tốt mà đi lại cũng rất thuận tiện.

Mặt tiền dự án đường ven sông Sài Gòn nối cầu Phú Mỹ đến đại lộ Mai Chí Thọ, cùng sự phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực với nhiều trục đường xương sống của thành phố như Đồng Văn Cống, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Võ Chí Công, đại lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm ….

Ai nên mua dự án Diamond Island Quận 2http://lalunaswisstouches.datvuong.net/ai-nen-mua-du-diamond-island-quan-2/

Thiết kế căn hộ mở hiện đại tiện nghi

Khu căn hô Diamond Island có 6 block căn hộ khoảng 1200 căn được được thiết kế mở, mỗi căn hộ ít nhất 2 mặt thoáng, gốc view 360 độ quận 2. Dự án còn nhiều diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, và nhiều căn hộ triệu đô Sky Villa, Poop Villa, Garden Villa …

Các căn hộ Diamond Island thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng, không gian mở hài hóa cùng tự nhiên. Nội thất được trang bị nhập khẩu từ châu âu dù chi tiết nhỏ.

Giá trị cộng đồng sống

Cộng đồng cư dân tại Diamond Island là nơi hội tụ mọi tinh hoa, những gia đình thành đạt, những cư dân có địa vị trong xã hội. Bạn sẽ có những hàng xóm văn minh, lịch sự, đẳng cấp. Con bạn cũng sẽ có những người bạn cùng lứa được giáo dục kỹ lưỡng

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Dự án Diamond Island có điều gì thu hút