Dự án Diamond Island có điều gì thu hút

Dự án Diamond Island một nơi an cư tuyệt vời với những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế để tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống mỗi ngày. Diamond Island dự án mới của tập đoàn Kusto Home trên hòn đảo 3 mặt giáp sông tại trung tâm hành chính quận 2.

Bài viết nên đọc: Điều quý khách cần biết khi mua căn hộ Diamond Island

phoi canh can ho diamond island

Không gian sống trong lành, bình dị

Có sức khỏe là có tất cả, với định hướng xây dựng một môi trường xanh hòa mình với thiên nhiên và không gian bình dị thoáng đãng, một nơi giúp mang lại sức khỏe và tinh thần của cư dân. Bởi thế mà chủ đầu tư Diamond Island chỉ dùng 15% diện tích đất để xây dựng 6 tòa tháp, còn lại tận dụng tự nhiên có sẵn cũng như xây dựng các tiện ích cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế.

Còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng thức dậy hít hơi thật dài không khí trong lành lấy năng lượng cho ngày mới năng động. Đây cũng là nơi giải tỏa những căng thăng mệt mọi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Diamond Island nâng tầm đẳng cấp sống khác biệt: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/diamond-island-nang-tam-dang-cap-song-khac-biet/

Giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian

Nằm trong khu vực đang phát triển và tập trung nhiều khu đô thị lớn có quy hoạch bài bản. Cùng với những lợi thế của mình, giá trị dự án Diamond Island sẽ tăng nhanh trong tương lại không xa, đặc biệt được quản lí và cho thuê của đơn vị hàng đầu thế giới Asccott, đầu tư cho thuê với mức tốt nhất.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Với hệ thống tiện ích và dịch vụ nội – ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế, nơi bạn sẽ cảm nhận cuộc sống theo cách khác biệt. Chất lượng sống chắc chắn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Tham khảo thêm thông tin dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Dự án Diamond Island đem đến giá trị gì cho bạn