Dự án Đảo Kim Cương tuyệt tác giữa thiên nhiên và con người

Dự án đảo Kim Cương do chủ đầu tư tập đoàn Kusto Home được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật ông Arata Isozaki, ông là một kiến trúc sư nổi tiếng rất chú trọng đến vấn đề phong thủy và cảnh quan vì vậy Đảo Kim Cương đã trở thành một tuyệt tác cảnh quan nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người nơi đây.

Bài viết mới bạn nên đọc: Cuộc sống thiên đường tại Đảo Kim Cương

du an dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí là yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi xét về phong thủy. Đảo Kim Cương với giá trị của một hòn đảo nên tuy ở trong lòng thành phố nhưng lại hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào vốn có, nơi đây không gian yên tĩnh và thoáng mát, có sông hồ, cây xanh gần gũi với thiên nhiên tạo cho chủ nhân cảm giác không gian thư giãn thoải mái, yên tĩnh cùng không khí trong lành.

Bên cạnh đó, cảnh quan trên đảo cũng rất được quan tâm đảm bảo có hướng view ra các mặt sông với cảnh quan sơn thủy hữu tình rất đẹp theo đúng văn hóa Phương Đông, người ta gọi đó là tiền đường tụ thủy, có nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước, đây là biểu tượng của sự hạnh phúc bền lâu. Đồng thời các căn hộ trên đảo đều được thiết kế đặc biệt giúp đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, và nguồn không khí trong lành mà theo phong thủy gọi là dòng khí cát lành, sẽ mang lại cho nguồn lợi lớn đối với sức khỏe của bạn và gia đình.

Bài viết bạn nên đọc: Ý tưởng phát triển Đảo Kim Cương có gì khác biệt

Đặc biệt Đảo Kim Cương được bao bọc bởi 2 con sông là sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn với hệ sinh thái thiên nhiên đang dạng có thể thấy Đảo Kim Cương là nơi có sơn thủy hữu tình đang là tâm điểm thu hút giới thượng lưu thành phố đổ về đây.

Đảo Kim Cương với diện tích các công trình xanh lên đến 85% sẽ là nơi có nhiều sân vườn để trồng cậy cối, đó chính là vành đai ngăn khí độc giữ khí lành cùng với các con sông sẽ giúp không khí trong lành hơn, tạo cho gia chủ cảm giác yên tĩnh, thư thái, sau những ồn ào của cuốc sống thường ngày.

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương – Giấc mơ của giới thượng lưu