Dự án Đảo Kim Cương thay đổi diện mạo quận 2

Dự án Đảo Kim Cương – Thành phố mang tên Bác đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và bề dày lịch sử,  sau bao nhiêu năm cùng nhau xây dựng và phát triển kinh tế, hiện nay TP.HCM  tự hào là thành phố lớn và phát triển bậc nhất Việt Nam. Quận 2 cũng đang vươn lên từng ngày để xứng đáng là một trong ba đặc khu kinh tế của thành phố. Đảo Kim Cương một bước tiến trong phân khúc nhà ở cao cấp quận 2

Bài viết bạn nên tham khảo: Đảo Kim Cương – nơi thực hiện hóa giấc mơ tương lai tốt đẹp hơn

toan canh dao kim cuong

Để xứng tầm là 1 dự án dành riêng cho giới thương gia, người trẻ thành đạt tại quận 2, căn hộ Đảo Kim Cương đã được xây dựng hoàn thiện từ những nguyên liệu xây dựng cao cấp được chọn lựa kỹ và thiết kế hiện đại. Dự án được chủ đầu tư thiết kế theo hướng căn hộ phong cách nghĩ dưỡng thuận lợi cho sinh hoạt và nghỉ ngơi. Trái với xu thế xây dựng những căn hộ có không gian nhỏ để tăng tối đa lợi nhuận, những căn hộ tại Đảo Kim Cương có không gian rộng mở, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ, phòng khách, các phòng chức năng vô cùng thoải mái cho những thành viện sống trong căn hộ.

Giá trị Đảo Kim Cương là gì: Mảng xanh làm tăng giá trị dự án Đảo Kim Cương

vi tri dao kim cuong

Với cơ cấu hạ tầng ngày càng hoàn thiện và hiện đại, từ cầu đường, bệnh viện, ngân hàng,  trường học …. các dự án lớn được đầu tư và phát triển, mang đến diện mạo ngày càng khang trang và hiện đại cho quận 2. Sự thay đổi đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho người dân sống tại quận 2 để phát triển kinh tế xã hội và thời điểm hiện tại quận 2 đang là 1 trong những đặc khu kinh tế quan trọng của TPHCM.

Căn hộ Đảo Kim Cương là khu đô thị cao cấp gồm có hơn 1.000 căn hộ 1-4 phòng ngủ cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo. Dự án tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 2, đây là tâm điềm phát triển của khu vực. Chỉ mất 10 phú là tới tung tâm Quận 1, 15 phút đến quận 7, dễ dàng di chuyển qua những khu vực khác.

Đảo Kim Cương vươn mình bên dòng sông Sài Gòn, đẹp lãng mạn như những thành phố bên sông nổi tiếng. Và như viên kim cương đắt giá giữa mảnh xanh mênh mông của dự án. Tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho quy hoạch đô thị quận 2, một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt với những dự án khác. Đảo Kim Cương cũng được các chuyên gia BĐS đánh giá khi hoàn thành dự án sẽ là biểu tương kiến trúc mới tại khu Đông Sài Gòn.

Tham khảo thêm thông tin Đảo Kim Cương tại website: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan bạn nên biết: Căn hộ Đảo Kim Cương hướng đi mới cho giới đầu tư