Dự án Đảo Kim Cương – Sống thượng lưu giữa thiên nhiên

Dự án Đảo Kim Cương – Hiện nay, việc tìm kiếm một căn hộ sang trọng đẳng cấp giữa Sài Gòn phồn hoa không quá khó, nhưng để tìm được một không gian sống thượng lưu hòa mình cùng thiên nhiên sông nước là một việc không hề đơn giản. Chính sự hiếm có khó tìm đó tạo nên giá trị của Đảo Kim Cương và trở thành một trong những dự án được săn đón nhất tại Q.2 (TP.HCM) khi may mắn được thiên nhiên ưu ái sở hữu đến 3 mặt giáp sông.

Bài viết nên đọc: Đảo Kim Cương – người đẹp dành cho đại gia

noi khu dao kim cuong

Kiến trúc độc đáo

Kiến trúc độc đáo tại khu căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển từ ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư hàng đầu người Nhật – Arata Isozaki. Thiết kế này đã đoạt giải nhì trong cuộc thi tìm ra ý tưởng thiết kế độc đáo nhất để nâng tầm giá trị cũng như chất lượng dự án do chính chủ đầu tư tổ chức. Các tòa căn hộ được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, thuận theo hướng gió và ánh sáng, đảm bảo độ mở và thông thoáng, và xoay theo nhiều hướng tạo tối đa tầm nhìn ra sông Sài Gòn và cảnh quan xung quanh.

Đảo Kim Cương được đầu tư quy mô hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, phục vụ tốt nhất nhu cầu sống của cư dân. Những tiện ích nội khu kết nối với 3 mặt sông tạo thành hệ thống tiện ích sinh thái đẳng cấp hiếm có giữa Sài Gòn.

Căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 – đầu tư nhỏ thu lợi tohttp://lalunaswisstouches.datvuong.net/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-dau-tu-nho-thu-loi-to/

ho boi dao kim cuong

Căn hộ chuẩn thượng lưu

Mỗi căn hộ Đảo Kim Cương là một kiệt tác nghệ thuật với thiết kế không gian mở hiện đại, tràn đầy ánh nắng và gió trời thiên nhiên.

Mỗi căn hộ là một sự phối hợp hài hòa giữa không gian, màu sắc và vật liệu theo chuẩn thẩm mỹ hiện đại, tinh tế nhưng vẫn trang nhã, lịch sự vô cùng. Đội ngũ thiết kế đã ứng dụng những xu hướng vật liệu và màu sắc mới nhất vào từng căn hộ kết hợp với những nội thất và thiế bị gia dụng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, tạo nên một không gian sống đúng chuẩn lượng lưu đầy kiêu hãnh, nhưng vô cùng thoải mái và tiện lợi cho gia chủ.

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/