Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn

Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn. Thưởng Tết cao là một trong những chính sách được doanh. Nghiệp bất động sản tính toán đến để giữ chân môi giới. 

Ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát. Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị này dự kiến thưởng một ôtô trị giá khoảng 3 tỷ đồng đối với lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống. Tuy nhiên, ông cũng cho biết, chiếc xe sẽ được đăng ký thuộc sở hữu công ty nhưng cá nhân này được sử dụng. Ông cũng cho biết đây là cách để giữ chân nhân sự. Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn.

 Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn

Trong khi đó trưởng bộ phận, nhân viên kinh doanh có kết quả kinh doanh tốt nhất, nhì công ty sẽ được thưởng một chuyến du lịch trị giá từ 30 đến 80 triệu đồng. Những nhân viên khác trong công ty sẽ được thưởng tháng lương thứ 13. Ông cho biết, mức thưởng này tốt hơn năm ngoái. Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn.

Một doanh nghiệp khác cũng thường công. Bố việc chi hậu hĩnh cho thưởng Tết là C.T Group. Đơn vị này công bố thưởng ôtô cũng như nhiều. Phần quà trị giá tiền tỷ cho bộ phận trong công ty cũng như nhân viên đạt thành tích tốt.  Không tiết lộ cụ thể, nhưng ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Cen Group cho biết. Doanh nghiệp sẽ chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho nhân viên.  Tuy nhiên, thay vì thưởng bằng tiền và hiện vật như năm ngoái thì đơn. Vị này dự kiến thưởng bằng cổ phiếu nhưng giá trị vẫn. Cao tương đương năm trước. Năm ngoái, Cen Group gây chú ý khi công bố thưởng Tết cho 11 nhân viên xuất. Sắc là 11 ôtô hạng sang. Mỗi chiếc trị giá hơn một tỷ đồng. 

doanh nghiệp địa ốc đua thưởng tết lớn

 Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn

Lãnh đạo Hải Phát Land cũng cho biết thưởng. Tết của đơn vị này sẽ được phân chia theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu, công việc. Theo đó, những nhân sự được nhận mức thưởng cao nhất vào. Khoảng 5 tháng lương, còn mức tối thiểu là một tháng lương. Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn.

Một doanh nghiệp phân phối bất. Động sản có hơn 100 nhân sự tại Hà Nội cho biết do nhân viên kinh doanh trong năm đều nhận được hoa hồng. Khi bán sản phẩm, nên năm nay đơn vị này chủ trương sẽ. Thưởng từ 1-5 tháng lương, tùy từng vị trí, cấp bậc và mức độ hoàn thành công việc. Ông cho biết, mức thưởng này cao gấp đôi so với năm ngoái mặc dù tình hình kinh doanh của công ty cũng chỉ tương đương cùng kỳ. 

 Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn

Vị này lý giải do đặc thù ngành nghề nên nhân viên trong công. Ty hầu hết đều được nhận hoa hồng sau mỗi giao dịch thành công. Tuy nhiên, để khuyến khích nhân viên gắn bó lâu dài. Năm nay khoản hoa hồng trong năm, đơn vị này giữ lại một phần rồi chi trả vào trước dịp Tết Nguyên đán. Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn.

“Có nhiều nhân sự trước đây thường so bì mức thưởng. Tết với các đơn vị khác dù không biết thông tin họ công bố có đúng hay không. Để nhân sự không có tư tưởng rời bỏ công ty. Chúng tôi phải tính toán lại để có thể trả mức thưởng. Tết cao hơn cho người lao động”, ông cho hay, đồng thời lý giải thêm, nhân sự giỏi trong ngành bất động sản hiện khá khan hiếm.

 Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn

Đồng tình với quan điểm này, ông Nguyễn Vũ Cao cho biết.  Nhân sự ngành bất động sản có đặc thù là biến động thường. Xuyên hơn so với những ngành khác, mức độ đào thải liên tục. Trong khi đó, những nhân sự chất lượng, bám trụ được với nghề không nhiều. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn phát triển quy mô thì chính sách giữ chân cũng như thu hút nhân sự đặc biệt quan trọng.

Cũng vì thế, theo ông Cao. các doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là đơn vị phân phối hiện đã có những chiến lược bài bản hơn trong chính sách nhân sự. Lương, thưởng, làm sao để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.  Một báo cáo gần đây của Navigos Group Việt Nam – đơn vị tư vấn về nhân sự cấp cao cũng nhận định nhân sự giỏi trong ngành bất động sản đang rất thiếu. Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết lớn.

Do đó, theo lãnh đạo một doanh nghiệp, trong bối cảnh các đối thủ liên tục công bố mức thưởng Tết khủng. Các đơn vị khác cũng sẵn sàng tung ra mức thưởng hấp dẫn để trấn an nhân viên cũ cũng như thu hút người mới. 

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/doanh-nghiep-dia-oc-dua-thuong-tet-lon-3706913.html

http://dreamlandduytan.net/vi-tri-chung-cu-dreamland-bonanza-dia-vang-phia-tay-ha-noi/