Diamond Island – Viên kim cương độc nhất của Sài Gòn

Diamond Island được mệnh danh là viên kim cương của Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh cũng không sai. Dự án Diamond Island đang được đánh già là kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lợi  cho giới đầu tư kinh doanh bất động sản trong năm 2016. Là tâm điểm chú ý của khách hàng trong nước và những khách hàng nước ngoài các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore …

Bài viết bạn nên đọc: Căn hộ Đảo Kim Cương dễ mua, ít vốn, lãi nhiều

dao kim cuong

Ấn tưởng của Diamond Island

Diamond Island tạo nên một bước chuyển mình cho nền kinh tế và thay đôi bộ mặt đô thị Quận 2 và làm xoay chuyển thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Diamond Island không chỉ gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư trong nước mà còn gây xáo động trong giới đầu tư khu vực, tạo động lực, niềm tin vững chắc cho việc hòa nhập vào nền kinh tế thế giới và đầu tư vào nền kinh tế tại TPHCM cũng như toàn Việt Nam.

Vị trí đặc biệt của Diamond Island

Diamond Island được bao bọc bởi con sông Sài Gòn – Giồng Ông Tố, đây là món quà tạo hóa ban cho chỉ Diamond Island mà không phải ở một dự án nào khác tại TPHCM.. Diamond Island đã tận dụng món quà này để khẳng định được điểm mạnh và lợi thế cạnh tranh vượt bậc của mình, nâng tầm chính dự án lên tầm cao mới, là điểm sáng mới và biểu tượng kiểu mẫu trong thị trường đầy cạnh tranh khắc nghiệt như tại TPHCM.

Bài viết bạn nên quan tâm: Dự án Đảo Kim Cương – Nơi trao gửi niềm tin

thuc te dao kim cuong

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Kusto Home đã là một nền tảng vô cùng chắc chắn cho giới đầu tư BĐS với nhiều dự án thành công tại nhiều quốc gia.  Thì giờ đây, sự xuất hiện của Diamond Island tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư với lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư tại Việt Nam tin tưởng và đồng hành cùng .Kusto Home trong thời gian tới.

Diamond Island – Viên kim cương của Quận 2 đã sẵn sàng chào đón tương lai TPHCM ngày càng phát triển thịnh vượng, phồn vinh và giàu đẹp như New York hay Luân Đôn …

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương như thế nào trong mắt giới truyền thông, báo chí