Diamond Island – dự án 3 mặt giáp sông độc đáo

Diamond Island của tập đoàn Kusto Home – một chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore đã đầu tư dự án Diamond Island gồm những căn hộ phong cách hạng sang, biệt lập đẳng cấp cùng với công viên rộng lớn trên hòn đảo hơn 8ha tại trung tâm hành chính quận 2.

Bài viết nên đọc: Dự án Diamond Island và xu hướng không gian giữa thiên nhiên

phoi canh can ho diamond island

Diamond Island như một công viên cỡ lớn giữa Sài Gòn náo nhiệt, một mảng xanh hiếm có nơi đất chật người đông. Tất cả đều vì mong muốn cư dân sẽ có được một cuộc sống xanh, bình yên sau những ngày làm việc vất vả.

Để hiện thực hóa mong muốn đó, Diamond Island đã dành 85% diện tích đất để xây dựng công viên cây xanh, thiết kế hồ bơi đặc biệt là hồ bơi sinh thái đẹp thơ mộng nằm ngay trung tâm. Hồ sinh thái này như máy điều hòa khổng lồ từ thiên nhiên, điều tiết khí hậu, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cư dân Diamond Island Quận 2. Hồ bơi sinh thái này cũng là một yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho dự án.

Diamond Island – căn hộ nghỉ dưỡng trong lòng thành phố: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/diamond-island-can-ho-nghi-duong-trong-long-thanh-pho/

Bên cạnh hồ là những bóng mát từ hàng cây, là lối chạy bộ bên sông Sài Gòn – Giồng Ông Tố, là những chồi nghỉ mát trưa hè. Hãy thử tưởng tượng cũng gia đình tận hưởng không gian sống xanh, những bóng hàng cây in trên mặt nước, một khung cảnh mới tuyệt vời làm sao hay mỗi sáng sớm mở cánh cửa sổ thấy khung cảnh yên tĩnh bên sông, hít thở những bầu không khí trong lành.

Dự án Diamond Island là một tổng thể kiến trúc hoàn hảo, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc hiện đại cùng các yếu tố tự nhiên… tất hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy đảm bảo vượng khí, may mắn cho chủ nhân tương lại nơi đây

Tham khảo thêm dự án Diamond Islandhttp://lalunaswisstouches.datvuong.net/