Đảo Kim Cương – Xóa nhòa mọi giới hạn

Đảo Kim Cương – Ở Việt Nam, thị trường BĐS đang nhanh chóng bắt kịp xu hướng trên thế giới. Vì vậy những dự án thuộc phân khúc cao cấp bên cạnh những nội thất cao cấp, xa hoa hay một thiết kế đẳng cấp còn phải sở hữu tầm nhìn không giới hạn hay nói như các nhà đầu tư BĐS đó là “tầm nhìn triệu đô”. Khi mà tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng mặt kéo theo quỹ “khoảng không” ngày càng ít đi nhưng chỉ riêng tại căn hộ Đảo Kim Cương, không gian sống lại vô cùng khoáng đạt và thênh thang. Với Đảo Kim Cương, ranh giới giữa không gian sống và thiên nhiên không còn hiện hữu khi cả thiên nhiên với bầu trời xanh, nắng gió cùng bầu không khí trong lành sẽ tràn ngập mọi ngôi nhà tại đảo.

Bài viết nên đọc: Đảo Kim Cương – Căn hộ đẳng cấp quốc tế

hoi boi dao kim cuong quan 2

Giá trị đến từ vị trí của Đảo Kim Cương

Sở hữu vị trí địa lí vô cùng đặc biệt, Đảo Kim Cương mang trong mình những giá trị vô hình. Tầm nhìn Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn  cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt, mở ra một không gian trong lành và khoáng đạt. Sống tại Đảo Kim Cương, cư dân có thể thỏa thích ngắm nhìn Sài Gòn hoa lệ khi đêm về, hay màu xanh mát của thiên nhiên tại đảo, tất cả tạo nên bức tranh sinh động, đầy cảm xúc mà tầm nhìn không giới hạn mang lại.

Thiết kế gần gũi thiên nhiên

Ngoài yếu tố tầm nhìn, Đảo Kim Cương còn được tư vấn thiết kế bởi các nhà thầu quốc tế khiến cho các căn hộ ở đây đều mang trên mình những giá trị mang tầm quốc tế. Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Arata Isozaki thiết kế và được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới The Ascott – Singapore. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng với nhiều tiện ích, cây xanh, mang đến không gian trong lành độc đáo có một không hai, Đảo Kim Cương chắc chắn sẽ làm hài lòng những nhu cầu khắt khe nhất của các chủ nhân nơi đây.

Đảo Kim Cương chính là dự án theo xu hướng đang hình thành trên các thị trường bất động sản lớn khắp toàn cầu và nay đang hiện hữu mạnh mẽ ở Việt Nam. Đảo Kim Cương mang đến trải nghiệm sống đầy mới lạ, là một món quà đến của đất trời.

Thông tin chi tiết dự án Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Dự án Diamond Island và xu hướng không gian giữa thiên nhiên