Đảo Kim Cương – tư duy sống xanh của người Việt

Đảo Kim Cương – Bắt kịp xu hướng “sống xanh” đang dần trở nên cực kì “hot” tại một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam. Dự án Đảo Kim Cương là dự án hiếm hoi đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất, làm thỏa lòng tầng lớp thượng lưu giàu có bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết bạn nên đọc: 6 lí do thu hút giới thượng lưu của căn hộ Đảo Kim Cương

du an dao kim cuong

Cuộc sồng tràn ngập màu xanh

Từ những năm gần đây khi mà không khí tại thành phố đang ngày một trở nên ô nhiễm hơn thì tư duy sống xanh, sống thân thiện với môi trường được đặt ngang hàng với chất lượng sống hiện đại; yếu tố thiên nhiên đã gắn bó, hòa quyện với nếp sống của người dân cũng như đặc biệt là của các tầng lớp thượng lưu.

Tuy nhiên, với thực trạng quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp, các chủ đầu tư khá e ngại khi phải trích quỹ đất xây dựng nên để đáp ứng được điều đó quả là một việc khó khăn thì các dự án đạt chuẩn công trình xanh tại thành phố là không nhiều. Nhưng với địa thế được thiên nhiên cực kì ưu ái, Đảo Kim Cương mang trong mình giá trị của một hòn đảo vừa năm ngay trong thành phố những lại hoàn toàn tách biệt với phần ồn ào, ô nhiễm còn lại.

Đảo Kim Cương nơi nên sống của giới thượng lưu: Đảo Kim Cương – giấc mơ của giới thượng lưu

Và nắm bắt được những giá trị này, ngay trong quá trình quy hoạch và phát triển dự án Đảo Kim Cương, chủ tập đoàn Kusto Home đã cố gắng tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có và quy hoạch xây dựng để đảm bảo Đảo Kim Cương sẽ là một khu đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp, cân bằng môi trường sống cho cưu dân.

Đảo Kim Cương đã gây được ấn được đặc biệt từ ngay những ngày đầu ra mắt với màu xanh của cây cỏ, hòa quyện với với màu xanh của làn nước sông bao quanh đảo đem lại một không gian cực kì tươi mát, cực kì trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Đảo Kim Cương là dự án bất động sản duy nhất tính đến thời điểm này tại Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái riêng độc nhất, là một tuyệt tác đến từ sự hợp tác giữa thiên nhiên và con người. Đảo Kim Cương chắn chắc sẽ làm hài lòng các bạn.

Thông tin chi tiết về Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Căn hộ Đảo Kim Cương sống resort giữa lòng đô thị