Đảo Kim Cương – lời khẳng định cho đẳng cấp của bạn

Đảo Kim Cương – Với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp thượng lưu, dự án Đảo Kim Cương đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông, nhà đầu tư, đặc biệt là giới bất động sản TPHCM cũng như đang khơi dậy niềm ước ao của cư dân Sài Gòn.

Bài viết bạn nên đọc: Tại sao Đảo Kim Cương lại được khách hàng mong đợi

phoi canh dao kim cuong quan 2

Tiện ích 5 sao

Ngoài việc sở hữu các căn hộ cao cấp, Đảo Kim Cương cũng sở hữu những hạng mục tiện ích của một khu đô thị hàng đầu như hệ thống y tế, trường học, trung tâm thương mại, công viên…Như vậy không những các cư dân trên Đảo Kim Cương có một cuộc sống thư giản, hài hòa với thiên nhiên mà còn sở hữu đầy đủ tiện nghi ngay tại dự án. Các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, hệ thống hồ bơi cao cấp với các phòng tập gym… sẽ góp phần đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cho mọi người. Cùng với đó là hệ thống các nhà hàng sang trọng xứng đáng là cung điện ẩm thực khắp thế giới cho các thực khách.

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương – căn hộ mang đầy hơi thở thiên nhiên

Dịch vụ cao cấp

Là cư dân của Đảo Kim Cương, bạn sẽ hoàn toàn có thế yên tâm bởi hệ thống camera giám sát, an ninh 24/7, không  chỉ còn là thể hiện đẳng cấp mà tất cả đều mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống. Nhờ vậy cuộc sống tại những căn hộ Đảo Kim Cương sẽ luôn là sự trải nghiệm hoàn toàn tự do hưởng thụ, an tâm và thư giãn để cảm nhận một cuộc sống yên bình, đẳng cấp trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự. Sở hữu một căn hộ tại Đảo Kim Cương cũng chính là sự khẳng định cho phong cách sống thượng lưu, thế hiện đẳng cấp quý tộc.

“An cư lạc nghiệp” – Đảo Kim Cương đích thực là nơi tuyệt vời nhất để cho bạn phát triển sự nghiệp hướng tới tương lai, hoàn thành những ước mơ của bạn. Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là một trong những dự án thành công bậc nhất của tập đoàn Kusto Home và trong một thời điểm không xa Đảo Kim Cương sẽ trở thành nơi tụ họp của giới thượng lưu đẳng cấp nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết về căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/