Đảo Kim Cương – Giấc mơ của giới thượng lưu

Đảo Kim Cương – Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở nên hỗn loạn với quá nhiều sự lựa chọn thì dự án Đảo Kim Cương đến từ tập đòa Kusto Home chính là một làn gió mới, một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với niềm tin tuyệt đối giúp đem đến cho bạn và gia đình một tổ ấm hạnh phúc, yêu thương.

Bạn bên đọc bài này: Đảo Kim Cương – tư duy sống xanh của người việt

du an dao kim cuong

Thành phố Hồ Chí Mình là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế lọt top khu vực và cũng là thành phố ô nhiễm lọt top. Vì vậy những đại gia, doanh nhân thành đại nói riêng và giới thượng lưu tại Sài Gòn nói chung đang lùng sục những căn nhà xa hoa sang trọng nhưng phải có không gian rộng thoáng, xanh mát ngay trong lòng thành phố.

Bạn nên quan tâm:  6 lí do thu hút giới thượng lưu của căn hộ Đảo Kim Cương

Và ngay từ những ngày đầu chủ tập đoàn Kusto Home giới thiệu ra thị trường, dự án Đảo Kim Cương Điểm đã tạo nên một cơn sốt, một sức hút với giới thượng lưu không hề nhỏ trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp. Đảo Kim Cương gây ấn tượng với vị trí địa lí vô cùng đặc biệt hay có thể nói là độc nhất vô nhị tại thành phố, nằm tại khu vực quận 2 và được bao quanh là làn nước trong xanh của 2 con sông lớn cùng một thiết kế xanh vô cùng hài hòa. Nói cách khác, ước mơ sống xanh của giới thượng lưu tại Sài Gòn đã thành sự thật với dự án Đảo Kim Cương.

Với vị thế “tấc đất là tấc vàng” nhưng Chủ đầu tư tập đoàn Kusto Home đã không ngần ngại chi ra tận 85% quỹ đất trên đảo cho xây dựng hệ thống cảnh quan thiên nhiên, lọt top những dự án có tỉ lệ công trình xanh lớn nhất trên thị trường. Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ là “nguồn sống xanh” của thành phố trong tương lai, đồng thời hiện thực hóa giấc mơ của giới nhà giàu người Việt khi mang đến một không gian xanh mát mắt – điều mà ngay cả khi có tiền cũng khó mà có được.

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương Quận 2: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Dự án Đảo Kim Cương tuyệt tác giữa thiên nhiên và con người