Đảo Kim Cương – căn hộ xanh chuẩn quốc tế

Đảo Kim Cương tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2, TPHCM, trên một hòn đảo với 3 mặt tiền sông đắt giá, liền kề khu đô thị hiện đại mới Thủ Thiêm,  vị trí của dự án Đảo Kim Cương là một vị trí vàng, vô cùng tiềm năng. Sở hữu hệ thống tiện ích cây xanh  dày đặc, 85% diện tích dành cho khoảnh xanh, mật đô cây xanh lên tới 16m2/người, đây là một con số vô cùng ấn tượng, cao hơn tiêu chuẩn một số quốc gia phát triển, mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thanh bình với tầm nhìn rộng và thông thoáng.

Bài viết bạn nên đọc: Đánh giá tổng quan về dự án Diamond Island – Đảo Kim Cương

phoi canh dao kim cuong quan 2

Không gian sống xanh tại Đảo Kim Cương

Cảnh quan khu căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế hiện đại và kỹ lưỡng với hệ thống cây xanh được lựa chọn phù hợp theo tiêu chí đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn cho cư dân, mang lại cảm giác thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong lành. Điểm nhấn của dự án chính là công viên ven sông rộng tới 3ha.

Dự án được bao bọc bởi cảnh quan sông nước thơ mộng, xen kẽ giữa những tòa căn hộ là mảng xanh tươi mát, những bãi cỏ, vườn hoa, phủ xanh toàn dự án. Hơi thở thiên nhiên tràn vào từng căn hộ, sắc xanh len lỏi vào từng ban công ngôi nhà, đường đi bộ quanh đảo nghiêng nghiêng bóng hàng cây.

Chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để kéo gần thiên nhiên, là những chậu cây nhỏ đặt trên hành lan các tòa căn hộ, là những giàn dây leo …. Cư dân Đảo Kim Cương sẽ được đắm mình trong thiên nhiên mát dịu, bầu không khí trong lành.

Căn hộ Diamond Island hưởng lợi gì từ vị trí: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/can-ho-diamond-island-huong-loi-gi-tu-vi-tri/

ben du thuyen dao kim cuong

 

Tiện ích phong cách nghỉ dưỡng

Một điểm nhấn nữa của dự án này là hệ thống hồ bơi nghĩ dưỡng rộng 2300m2 đạt tiêu chuẩn Olympic, thiết kế cùng cảnh quan xanh xung quanh, cho cảm giác mát dịu nhất. Thời tiết Sài Gòn nóng quanh năm nên hồ bơi là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn trong làn nước mát lạnh. Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương cũng được đầu tư những tiện ích cao cấp hàng đầu phục vụ cho nhu cầu sống tiện nghi, đẳng cấp và an toàn cho cư dân.

Sống tại một khu đô thị xanh, cư dân căn hộ Đảo Kim Cương sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí năng lượng. Nhưng trên hết, cư dân được sống và hưởng thụ mỗi ngày trong môi trường trong lành, đồng thời đó cũng là cách để cư đan thể hiện sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường sống và đóng góp vào lợi ích chung của toàn xã hội.

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương hơn cả khái niệm của một ngôi nhà