Đảo Kim Cương – Căn hộ mang đầy hơi thở thiên nhiên

Đảo Kim Cương – Ngày nay phong cách sống hiện đại những vẫn gần gũi với thiên nhiên đang là lựa chọn của nhiều người. Do vậy, các chủ đầu tư BĐS ngày càng tập trung xây dựng những dự án gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, căn hộ Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên của tập đoàn Kusto Home tại Việt Nam đã tạo nên một cơn sốt tại thị trường địa ốc TPHCM với mật độ phủ xanh lên tới 85%.

Bài viết quý khách nên đọc: Đảo Kim Cương – lời khẳng định cho đẳng cấp của bạn

cong vien ven song

Thiên nhiên bao trùm quanh đảo

Những căn hộ không chỉ đơn thuần là nơi đi chốn về mà còn là nơi để những thành viên trong gia đình hưởng thụ một cuộc sống thoải mái, hòa mình với thiên nhiên, sông nước. Nhằm đưa những yếu tố thiên nhiên vào không gian sống, chủ đầu tư đã xây dựng khu đô thị Đảo Kim Cương giữa một vùng sông nước, bao phủ cảnh xanh toàn dự án. Trong không gian sống này cư dân được tận hưởng cuộc sống an lành, thư thái, yên tĩnh quên đi những bận rộn, mệt mỏi của công việc ngay tại căn hộ của chính mình.

Bạn có biết: Tại sao căn hộ Đảo Kim Cương lại được khách hàng mong đợi

Vị trí Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương nằm bên bờ sông Sài Gòn, ngay trung tâm tài chính Quận 2, mà còn liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Cư dân sống nơi đây dễ dàng đi đến quận 1, quận 7. Thật khó có thể tìm kiếm được một dự án vừa trong xanh vừa có vị trí đẹp.

Đảo Kim Cương quả thực là dự án căn hộ gần gũi thiên nhiên. Bởi Đảo Kim Cương  ưu tiên kiến tạo mảng xanh và hệ thống tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân. Dự án chỉ dành 15% diện tích để xây dựng các tòa căn hộ, còn 85% còn lại để xây dựng công viên xanh ven sông, các cảnh quan xanh và phủ xanh dự án với hệ thống cây dày đặc. Điều nảy đã tăng mật độ cây xanh tại đây lên 16m2/người, một con số vô cùng ấn tượng (cao hơn nhiều so với trung tâm thành phố 1m2/người)

Không gian mang đầy hơi thở thiên nhiên thoáng đãng, trong lành, đầy thơ mộng, tràn ngập ánh sáng, gió trời tự nhiên cùng cỏ cây, sông nước, những chủ nhân căn hộ Đảo Kim Cương luôn gần thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Điều gì đáng chờ mong tại Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/dao-kim-cuong-cung-nhung-dieu-dang-mong-doi/