Đảo Kim Cương – bức tranh thiên nhiên giàu sức sống

Đảo Kim Cương – Đứng kiêu hãnh ngay bên dòng sông Sài Gòn, giữa trung tâm TPHCM, căn hộ Đảo Kim Cương như một biểu tượng kiến trúc mới,  hiện đại, đẳng cấp, mang đầy nhịp thở thiên nhiên, căn hộ ”đảo thiên đường” là nơi đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Bài viết bạn nên đọc: Căn hộ Đảo Kim Cương – Ý tưởng thiết kế đột phát

du an dao kim cuong

Với hơn 85% diện tích dành cho công viên, cây xanh, cảnh quan cùng những tòa nhà cao tầng thiết kế hiện đại, khu căn hộ Đảo Kim Cương như một thành phố đẹp tráng lệ, kết tinh vể đẹp kiến trúc và thiên nhiên.  Đảo Kim Cương đặc biệt đề cao kiến trúc Nhật Bản, mang sự đơn giản tinh tế và hòa hợp thiên nhiên. Toàn dự án, trong từng góc nhỏ, từng con đường, từng ban công, hành lang … tràn ngập màu sắc, sức sống của thiên nhiên, cây cỏ. Khu công viên rộng mở  trồng nhiều loại cây xanh tầm cao, tầm trung, tầm thấp, nhiều loại hoa sắc màu, bãi cỏ mang đến không gian xanh mát như một khu rừng nhiệt đới, tích hợp cùng khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, vườn nướng BBQ, khu dưỡng sinh cho người già … mang đến cho cư dân cuộc sống năng động, tiện nghi.

Điểm nhấn ấn tượng của căn hộ Đảo Kim Cương có lẽ là tầm nhìn tuyệt đẹp. Tử căn hộ của mình cư dân được ngắm nhìn những mảnh xanh hoa cỏ cây lá, nối tiếp là khung cảnh sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên bức tranh thiên nhiên thanh bình, tràn đầy sức sống.

Bài viết liên quan bạn nên đọc: Căn hộ Đảo Kim Cương sống resort trong lòng đô thị

hoi boi dao kim cuong quan 2

Định hướng xây dựng một công trình mang những giá trị tương lai, thiết kế bền vững chủ đầu tư Kusto Home đã ứng dụng những công nghệ kỹ thuật cao trong xây dựng, sử dụng kết cấu bê tông cốt thép chịu lực. Các phòng chức năng trong căn hộ Đảo Kim Cương được bố trí khoa học, thẩm mỹ cao, tiện cho người sử dụng.  Không gian trong toàn ngôi nhà thông thoáng và hệ thống cửa kính, ban công lớn đón ánh sáng và gió tự nhiên. Đến với Đảo Kim Cương quận 2 khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ ở block Hawaii diện tích linh hoạt từ 55 – 138m2, với thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Khu đô thị phức hợp Đảo Kim Cương với hệ thống tiện ích sống đầy đủ chất lượng, công viên rộng lớn, đường đi dạo …. Với tất cả các lợi thế và tiện ích vượt trội Đảo Kim Cương mang đến một cuộc sống lý tưởng, khách hàng chỉ cần bỏ ra 2,2 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 1PN hoàn thiện với những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng ngày.

Thông tin chi tiết căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Mảng xanh làm tăng giá trị dự án Đảo Kim Cương