Cuộc sống thiên đường tại Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương – Với mục tiêu kiến tạo một cuộc sống mới, một cuộc sống như trên thiên đường, dự án Đảo Kim Cương sở hữu một thiết kế hoàn hảo, không gian sống vô cùng tươi mát, trong lành cùng sự tiên nghi và đẳng cấp. Được xem như là một siêu phẩm đến từ chủ tập đoàn Kusto Home, dự án khu căn hộ cao cấp tại Đảo Kim cương chính là món quà dành tặng cho người dân tại Tp HCM, Đảo Kim Cương có thừa điều kiện để không những đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà còn có thể làm hài lòng cả những cư dân thượng lương khó tính nhất.

Bài viết bạn nên đọc: Dự án Đảo Kim Cương tuyệt tác giữa con người và thiên nhiên

du an dao kim cuong

Toàn bộ dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Arata Isozaki người Nhật bản, một kiến trúc sư luôn xem trọng yếu tố phong thủy vì vậy mỗi căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương đều được đề cao, đáp ứng nhu cầu tâm linh của khách hàng, với mong muốn đem lại sinh khí tài vượng cho gia chủ. Sự trong lành, hài hòa luôn được đặt lên hàng đầu, đến với Đảo Kim Cương thì khoảng cách giữa con người và thiên nhiên như trở nên vô hình, cư dân nơi đây có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm sự gần gũi với thiên nhiên.

Bài viết bạn nên đọc: Ý tưởng phát triển Đảo Kim Cương có gì khác biệt

Dự án Đảo Kim Cương hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, các đại gia, doanh nhân thành đạt vì vậy tất cả các căn phòng tại mỗi căn hộ trên Đảo Kim Cương đều được thiết kế gia công tỉ mỉ, được lắp đặt những thiết bị cao cấp, hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước để phục vụ và làm thỏa lòng các đại gia.

Đảo Kim Cương sẽ mang đến cho mọi cư dân trên đảo một cuộc sống như tại thiên đường, một cuộc sống tươi xanh, trong lành những cũng không kém phần hiện đại và sáng trọng bậc nhất.

Thông tin chi tiết về dự án Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết nên đọc ngay: Căn hộ Đảo Kim Cương hút khách do phong thủy?