Chọn căn hộ Đảo Kim Cương là chọn nhà phong cách Nhật

Căn hộ Đảo Kim Cương – Được thiết kế bởi chính kiến trúc sư hàng đầu người Nhật – Arata Isozaki,  Đảo Kim Cương hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí trong cách chọn nhà của người Nhật Bản. Trong việc lựa chọn nhà ở người Nhật luôn đề cao tính tiện nghi, những tiện ích thiết thực, gần gũi với nhiên nhiên của ngôi nhà. Do đó sự hiện đại, môi trường sông tốt cho sức khỏe và sự phát triển của gia đình là những tiêu chí hàng đầu mà họ hướng đến.

Bài viết bạn nên đọc: Đảo Kim Cương như thế nào trong mắt giới truyền thông, báo chí

thuc te dao kim cuong

Lối sống hòa hợp gần gũi thiên nhiên

Những căn hộ người Nhật lựa chọn luôn đề cao tính thẩm mỹ, không có chỗ cho những khu vực thiếu sáng, góc tối không được sử dụng nhiều. Do vậy, căn hộ Đảo Kim Cương có hệ thống ban công và cửa rộng rộng và nhiều cửa sổ để đón nắng tự nhiên, bố trí ưu tiên theo hướng thuận gió. Nhờ vậy, dòng không khí trong lành và ánh sáng có thể dễ dàng lưu chuyển khắp căn hộ, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi người trong nhà. Một điểm ấn tượng tại Đảo Kim Cương đúng với phong cách Nhật là cả đảo được ôm trọn bởi 3 mặt sông, với mật độ xây dựng chỉ 15%. Như vậy, toàn bộ đảo được bao phủ bởi thiên nhiên, mọi căn hộ đều có view ra không gian thiên nhiên, trong lành

Bạn nên biết: Đảo Kim Cương có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

khu the thao dao kim cuong

Lối sống kín đáo nhưng năng động

Người Nhật có  tính độc lập rất cao và ưa thích sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, nhưng họ cũng có lối sống rất hiện đai, năng động và chuộng lối sống tiện nghi. Do vậy, họ ưu tiên chọn những khu phức hợp có không gian sinh hoạt riêng đầy đủ tiện nghi hàng ngày, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm,  y tế, giải trí, thể thao và nuôi dạy con cái. Tại Đảo Kim Cương, chủ đầu tư dành tới 85% diện tích để tập trung xây dựng các tiện ích an sinh từ không gian xanh (công viên, vườn cây, đường đi bộ…),  an ninh đảm bảo, ban quản lý hoạt động 24/7), đến dịch vụ giải trí (du thuyền, hồ bơi, phòng gym…), thể thao (gym, sân golf … ), mua sắm, y tế, làm đẹp, âm thực ( nhà hàng, nướng BBQ … ) Không những thế, Đảo Kim Cương tọa lạc tại khu dân cư sầm uất, cư dân tại đây còn thụ hưởng các tiện ích đa dạng từ trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, ngân hàng ….

Cộng đồng văn minh đẳng cấp

Người Nhật rất quan tâm đến giáo dục tri thức, nhận thức xã, lối sống, tác phong cho thế hệ trẻ. Bởi vậy họ rất để ý đến môi trường xung quanh, họ mong muốn cộng đồng thân thiện, tri thức, lối sống văn minh, tác phong và kỉ luật cao. Với khách hàng của Vinhomes là một cộng đồng thượng lưu và văn minh. Khi phát triển dự án Đảo Kim Cương tại Việt Nam, chủ đầu tư Kusto Home cũng xem đây một trong những ưu tiên hàng đầu. Ngay trong khâu chọn vị trí, chủ đầu tư đã chọn một vị trí trong khu dân cư tri thức văn minh, hạ tầng hiện đại, các tuyến giao thông quan trọng.  Cộng đồng dân cư tại Đảo Kim Cương cũng là những con người thành đạt, văn minh, lịch sử luôn hướng tới tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Đảo Kim Cương Quận 2 – Cuộc sống đẳng cấp quốc tế