Căn hộ Đảo Kim Cương – Ý tưởng thiết kế đột phá

Đảo Kim Cương – Thiết kế kiến trúc đột phá, ý tưởng sáng tạo, phong cách sống hiện đại, tiện ích hàng đầu … là những thay đổi mà tâp đoàn Kusto Home đưa vào dự án căn hộ Đảo Kim Cương, nâng tầm dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa bổ sung thêm những tinh hoa từ những dự án mà tập đoàn từng phát triển ở các nước khác.

Bài viết bạn nên quan tâm: Căn hộ Đảo Kim Cương sống resort trong lòng đô thị

noi khu dao kim cuong

Thiết kế hơi thở thiên nhiên

Được thiết kế và xây dựng theo phong cách sống nghĩ dưỡng ven sông, Đảo Kim Cương tràn ngập sắc màu và hơi thở thiên nhiên, chủ đầu tư ưu ái dành 85% diện tích dự án quy hoạch cho mảnh xanh thiên nhiên, biến nơi đây thành một hòn đảo thiên đường. Những tòa căn hộ vươn lên giữa nên xanh cây lá, được chuyển tiếp sang màu xanh dương của hồ bơi ngoài trời rồi đến không gian khoáng đạt, tươi mát của công viên nước quy mô lớn. Lấp ló giữa khoảnh xanh mênh mông là những vườn hoa nhỏ xinh tăng thêm vẻ đẹp dịu nhẹ nơi đây và con đường đi bộ quanh đảo, tạo nên một không gian thanh bình, cân bằng với sự hiện dại, ồn ào nơi phố thị.

Đảo Kim Cương – Bức tranh thiên nhiên giàu sức sống: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/dao-kim-cuong-buc-tranh-thien-nhien-giau-suc-song/

Các tòa căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, thuận theo hướng nắng và gió, xoay theo nhiều hướng đê tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên. Các căn hộ đều được thiết kế sao cho đảm bảo các yếu tố phong thủy. Thiết kế bên trong được thực hiện bởi đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, thiết kế theo phong cách Nhật Bản tối giản đến từng cm, tiện nghi, hiện đại và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Một sự khác biệt nữa trong thiết kế là hệ thống cửa kính và ban công rộng để đón nhận tối đa ánh sáng và gió, giúp tiết kiệm năng lượng. Mặt khác thay vì xây dựng cột chịu lực, các căn hộ tại đây xây dựng tường chịu lực, làm cho căn hộ có không gian thoáng, ít góc cạnh, thuận tiện xáp sếp và thiết kế nội thất.

Cùng với những ý tưởng đột phá về phong cách và thiết kế, căn hộ Đảo Kim Cương mang đến những thay đổi đánh dấu bước ngoặc mới tại thị trường căn hộ TPHCM .

Thông tin mới nhất về căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/