Căn hộ Đảo Kim Cương – Sức hút khó cưỡng

Căn hộ Đảo Kim Cương – Định hướng quy hoạch đô thị theo chuẩn tương lai, vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện, kết nối khu vực linh hoạt, đặc biệt là được đầu tư tập đoàn bất động sản hùng mạnh Kusto Home với quy mô lên đến hàng chục triệu USD là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút khó cưỡng của dự án Đảo Kim Cương tại khu Đông Sài Gòn thời gian qua.

Bài viết nên đọc: Đảo Kim Cương – Xóa nhòa mọi giới hạn

dao kim cuong quan 2

Sức hút từ hạ tầng đô thị

Có thể nói hạ tầng chính là yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Theo đề án quy hoạch tại TP.HCM cầu Thủ Thiêm 4 sẽ sớm được triển khai, kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm với quận 7. Bên cạnh đó, những cơ sở hạ tầng giao thông đang được hiện đại và đồng bộ tại khu Đông Sài Gòn đảm bảo nhịp sống sôi động, hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại đây trong thời gian tới.

Những đòn bẫy mạnh mẽ từ hạ tầng hoàn thiện đã kích cầu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn trong thời gian qua giúp khu vực này luôn chiếm vị trí dẫn đầu thị trường và thu hút giới đầu tư.

Đảo Kim Cương – Căn hộ đẳng cấp quốc tế: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/dao-kim-cuong-can-ho-dang-cap-quoc-te/

Lựa chọn đón đầu tương lai

Đô thị hóa ngày càng nhanh, không gian sống ô nhiễm, ồn ào, người mua nhà có xu hướng lựa chọn những dự án nhà ở cao cấp khu vực ngoại thành, vị trí không quá xa để di chuyển, không quá gần để bị ảnh hưởng lối sống trung tâm, đảm bảo thiết kế hiện đại, an ninh tuyệt đối và đặc biệt là môi trường sống trong lành, thanh bình và phải tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu. Những tiêu chí trên giúp căn hộ Đảo Kim Cương luôn giữ vững và gia tăng giá trị theo thời gian và đảm bảo tính thanh khoản.

ben du thuyen

Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm; kết nối nhanh đến các Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh … Đảo Kim Cương như một biểu tượng mới cho phong cách sống đẳng cấp tại khu Đông Sài Gòn, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cộng đồng văn minh. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi này, chủ nhân những căn hộ Đảo Kim Cương có thể dễ dàng thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện hữu như: Bệnh viện Quận 2, Bến Bạch Đằng, Sân Golf Nam Rạch Chiếc, Trường Quốc tế ACG, Metro An Phú …

Không chỉ thu hút nhờ vị trí đẹp, về chất lượng sống căn hộ Đảo Kim Cương cũng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất với lối quy hoạch thông minh, hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú trong nội khu dự án phục vụ mọi nhu cầu.

Có thể khẳng định căn hộ Đảo Kim Cương không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn một giải pháp đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Thông tin chi tiết dự án Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Căn hộ Đảo Kim Cương –  Chạm vào cuộc sống thượng lưu