Căn hộ Đảo Kim Cương sống resort trong lòng đô thị

Căn hộ Đảo Kim Cương – Nếu như trước đây, khi chọn mua căn hộ người mua chủ yếu quan tâm tới thiết kế bên trong căn hộ như nội thất, kiến trúc … thì nay tiêu chí chọn lựa đã mở rộng ra nhiều yếu tố kèm theo như, vị trí tọa lạc, tiện ích – dịch vụ nội khu, diện tích mảng xanh… Do vậy, chỉ những dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố kể trên mới thực sự hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, không có nhiều dự án thực sự đủ nguồn lực về nhân lực và tài chính để tạo nên sự khác biệt đó.

Bài viết bạn nên quan tâm: Đảo Kim Cương – Bức tranh thiên nhiên giàu sức sống

hoi boi dao kim cuong quan 2

Tại thị trường BĐS TPHCM hiện nay đang xuất hiện nhiều dự án căn hộ cao cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, dự án Đảo Kim Cương được đánh giá nổi bật, được xem  là “hòn đảo thiên đường”, xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp cao cấp. Theo đó, khu đô thị Đảo Kim Cương giống như một thành phố thu nhỏ với hệ thống căn hộ cao cấp cùng đầy đủ tiện ích, dịch vụ đi kèm trong môi trường sống trong lành, an toàn.

Đảo Kim Cương đi theo mô hình mới trong phong cách sống ở đô thị ở nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới là tích hợp nghỉ dưỡng trong khu căn hộ – nơi chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, nhẹ nhàng, tái tạo năng lương trong không gian trong lành, thanh bình gần với thiên nhiên cùng những tiện ích cao cấp như tại một khu resort.

Căn hộ Đảo Kim Cương – Ý tưởng thiết kế đột phá: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/can-ho-dao-kim-cuong-y-tuong-thiet-ke-dot-pha/

noi khu dao kim cuong

Đảo Kim Cương kết hợp tuyệt vời hơi thở thiên nhiên và cuộc sống  tiện nghi, đẳng cấp của một đô thị hiện đại, năng động. Toàn bộ Đảo Kim Cương được bao phủ bở màu xanh thiên nhiên với 85% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và không gian công cộng. Diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm khoảng 1ha, bao gồm các tòa nhà cao tầng được xây dựng xen kẽ giữa những vườn hoa, cây xanh. Các căn hộ Đảo Kim Cương đều được thiết kế mở, gần gũi nhất với thiên nhiên, chan hòa ánh nắng mặt trời, làn gió triền sông mát lành, trong không gian được bao quanh bởi cây xanh, sông nước.

Lần đầu tiên xuất hiện tại TPHCM  cư dân được tận hưởng phong cách sống resort trong lòng nội đô ngay tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Thông tin chi tiết dự án Đảo Kim Cương Quận 2: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết bạn nên đọc: Đảo Kim Cương – tư duy sống xanh của người việt