Căn hộ Đảo Kim Cương – món quà ý nghĩa

Căn hộ Đảo Kim Cương – Một dự án độc nhất vô nhị đến từ chủ đầu tư tập đoàn Kusto Home. Gây sự chú ý ngay từ những ngày đầu sắp ra mắt, Đảo Kim Cương được mong đợi sẽ là một sản phẩm thành công không chỉ thu hút khách hàng bởi phong cách kiến trúc sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tương tự như các dự án khác ở phân khúc cao cấp trên thị trường mà còn được khẳng định như là một khu đô thị sinh thái, một resort nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại TP HCM tạo nên không gian sống hoàn hảo cho cư dân Sài thành.

Tham khảo bài viết: Đảo Kim Cương hơn cả khái niệm một ngôi nhà

toan canh dao kim cuong

Cuộc sống tại Đảo Kim Cương

Sống tại Đảo Kim Cương và trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây là  bạn đã sở hữu riêng cho mình và gia đình một không gian sống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình còn được tận hưởng những hệ thống tiện ích hiện đại, tiên tiến bậc nhất như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… và cùng với gia đình, bạn sẽ được thụ hưởng không gian sống xanh và môi trường sống văn minh chỉ có tại Đảo Kim Cương.

Nên đọc bài viết này: Căn hộ Đảo Kim Cương hút khách do phong thủy?

Dự án Đảo Kim Cương không chỉ mang lại hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà còn mang đến không gian đáng sống hoàn hảo, kiến trúc xanh mát, trong lành giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống xanh, sạch, đẹp.

Với vị trí đại lí đặc biệt được bao quanh bởi 2 dòng sông thơ mộng cùng mảng xanh rộng lớn, Đảo Kim Cương có mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 15% diện tích, nằm trong top những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trong thành phố tạo nên một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Đây sẽ là một trong số ít khu đô thị đem đến cho cư dân một không gian sống tốt cho sức khỏe.

Đảo Kim Cương chính là món quà hoàn hảo nhất cho những gia đình bạn.

Tham khảo thêm tại đây: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/