Căn hộ Đảo Kim Cương hướng đi mới cho giới đầu tư

Đảo Kim Cương – Hiện nay những người trẻ, lớp trí thức hiện đại đạt được thành công sớm, thu cấp, lối sống hiện đại, thoải mái những cũng kèm theo những áp lưc cuộc sống đè nặng lên vai. Vì vậy, nhu cầu nghỉ dưỡng để tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống luôn được người trẻ thành đạt đặt lên hàng đầu. Đặc biêt, những căn hộ được thiết kế phong cách nghỉ dưỡng đang được nhiều người tiềm kiếm, mong muốn sỡ hữu và đầu tư, đây cũng là xu hướng mới trong thị trường BĐS Việt Nam. Vậy căn hộ Đảo Kim Cương có phải hướng đi mới cho giới đầu tư.

Những điểm thu hút Đảo Kim Cương: Những điểm mê hoặc khách hàng của Đảo Kim Cương

dao kim cuong

Ngoài ra, với nhiều người khi đã đạt được thành công nhất định, khi mà điều kiện sống, điều kiện vật chất đã tốt hơn thì họ lại có mong muốn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống. Đằng sau cuộc sống tưởng như hoản hảo ấy luôn là những áp lực vô hình đè nặng lên vai họ. Sau những ngày dài mệt mỏi cùng những cuộc hợp căng thẳng, kế hoạch kinh doanh không được như ý …họ luôn muốn được nghỉ ngơi trong một không gian tách biệt, yên tĩnh, nơi mà họ muốn có khoảng không gian dành riêng cho bản thân và được sống là chính mình.

Vài năm trước thì hình thức nghỉ dưỡng đã phổ biến rộng tại Việt Nam, đặc biệt thu hút khách hàng ở cả trong và ngoài nước và ngày càng hút khách nhờ đa dạng hóa các hình thức du lịch nghỉ dưỡng, mang tới những khoảnh khắc thư giãn, yên tĩnh, thoải mái, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm cân bằng cuộc sống của nhiều khách hàng. Đây không chỉ là cách hưởng thụ cuộc sống mới nhất mà còn là một hướng đầu tư mới cho giới kinh doanh khi kết hợp bài toán của nhu cầu nghĩ dưỡng cân bằng và tiềm năng đầu tư sinh lời từ việc sở hữu một căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng.

Bài viết bạn nên đọc: Cộng đồng đẳng cấp chỉ có tại căn hộ Đảo Kim Cương

noi khu dao kim cuong

Năm bắt được xu hướng đó, tập đoàn Kusto Home đã chính thức phát triển một dự án căn hộ phong cách nghỉ dưỡng tại khu Đông Sài Gòn mang tên Đảo Kim Cương. Với thiết kế độc đáo, mọi nhu cầu cho một cuộc sống nghĩ dưỡng đm ở 2,2 tỷ/căn chỉ ngang với một nhà phố tại khu nội thành Sài Gòn

Với mức giá này, có thể nói Đảo Kim Cương chính là khu căn hộ nghỉ dưỡng hiện đang có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay trong phân khúc cao cấp. Đặc biệt, Đảo Kim Cương còn sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các tòa căn hộ vươn lên giữa những mảnh xanh mênh mông, thoáng đãng, cùng hồ bơi nghĩ dưỡng trong xanh ngay bên trong nội khu tạo điểm nhấn đặc biệt. Những tiện ích độc đáo dành riêng cho những giây phút thư giãn như du thuyền, vường nướng, công viên nước … tất cả được bao phủ bởi hệ thống cây xanh dày đặc giống như một khu nghĩ dưỡng thật sự.

ho boi dao kim cuong

Thêm vào đó là vị trí tách biệt với 3 mặt sông, cuộc sống trên Đảo Kim Cương hoàn toàn khác biệt thế giới ồn ào, xô bồ bên ngoài, cư dân sẽ được sống thật yên bình giữa thiên nhiên trong lành.

Tọa lạc tại trung tâm quận 2 và được chủ đầu tư  phát triển quy hoạch đồng bộ hiện đại nhất tại khu Đông Thành Phố, cách quận 1, quận 7 chỉ 10’ di chuyển, Đảo Kim Cương là một khu căn hộ nghỉ dưỡng với an ninh biệt lập được quản lí và hoạt động như một khu resort đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết dự án Đảo Kim Cương Quận 2: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan bạn cần biết: Dự án Đảo Kim Cương thay đổi diện mạo quận 2