Căn hộ Đảo Kim Cương dễ mua, ít vốn, lãi nhiều

Căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn 2 mở ra một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho giới đầu tư trong năm 2016 này. Đảo Kim Cương mang đến lợi ích kép: an cư hay đầu tư đều mang nhiều lợi ích cho người mua và đây là một trong những dự án đáng sống và đâng đầu tư nhất tại khu Đông Sài Gòn trong năm 2016. Trong khi thị trường địa ốc TPHCM mới vừa phục hồi sau thời gin đóng băng, sự xuất hiện Đảo Kim Cương với sự hội tụ thiên thời địa lợi nhân hòa đã làm khuấy đảo thị trường BĐS. Đảo Kim Cương cơ hội trong tầm tay, dễ mua, ít vốn, sinh lãi nhiều.

Uy tín chủ đầu tư: Dự án Đảo Kim Cương – Nơi trao gửi niềm tin

tong the dao kim cuong

Giá bán Đảo Kim Cương – Diamond Island

Đảo Kim Cương block Hawaii có giá chỉ từ 43-45 triệu/m2, hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 2 năm với lãi suất vô cùng lãi suất, trước thông tin hấp dẫn này, thì cơ hội để mua và sở hữu ít nhất là một căn hộ cao cấp hòn đảo thiên đường này là dành cho tất cả mọi người. Hay chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu ít ỏi khoảng 30% giá trị căn hộ là bạn đã có thể đầu tư ngắn hạn hay cho thuê thu lại lợi nhuận.

Bài viết bạn nên đọc: Diamond Island – Viên Kim Cương độc nhất của Sài Gòn

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại trung tâm quận 2, đặc khu kinh tế quan trọng của thành phố và trong bối cảnh tất đất tất vàng như hiện nay, thì Đảo Kim Cương chỉ có thể tăng chứ không thể giảm giá. Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn là một trong dững dự án cao caaso có nhiều tiện ích đẳng cấp như du thuyền, sân golf, nhà hàng sang trọng, công viên và giao thông thuận lợi trong việc di chuyển, giải trí, mua sắm … khi nằm cận các trục đường huyết mạch như Mai Chí Thọ, cầ Phú Mỹ …

Đảo Kim Cương được kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản thiết kế kiến trúc, cảnh quan cùng các tiện ích nội khu như một khu resort nghĩ dưỡng hàng đầu, một nơi đáng tận hưởng cuộc sống, và đầu tư. Đồng thời, Đảo Kim Cương còn sỡ hữu tầm nhìn mãn nhãn ra sông Sài Gòn mênh mông và trung tâm thành phố xa hoa, lộng lẫy.

Thông tin chi tiết căn hộ Đảo Kim Cương: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết bạn nên đọc: Dự án Đảo Kim Cương – Hiện đại đến từng chi tiết