Ai nên mua dự án Diamond Island Quận 2

Diamond Island la dự án tiếp theo của tập đoàn Kusto Home đầu tư và xây dựng. Vậy dự án Diamond Island tuy mới triển khai 2 trong 6 tòa tháp tại trung tâm quận 2, những đã bán cực kỳ thành công. Vậy Diamond Island có những yếu tố gì hấp dẫn như vậy.

Bài viết nên đọc: Dự án Diamond Island đem đến giá trị gì cho bạn

thu te diamond island

Diamond Island là căn hộ cao cấp ở trung tâm hành chính quận 2, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Tọa lạc trên đảo có khuôn viên đất 8ha, Diamond Island một vị trí có thế nói độc đáo bậc nhất khu đông.

Dự án Diamond Island có gì trong khuôn viên 8 hecta:

  • 6 block căn hộ khoảng 1200 căn và đã đi vào hoạt động 1 block( 15% diện tích )
  • Khu tiện ích chức năng: hệ thống hồ bơi, khu thể thao, nhà hàng, BBQ và hơn 50 tiện ích khác …. ( 85% diện tích )

Diamond Island dành cho những người thành đạt muốn nơi an cư an toàn và đầy đủ tiện nghi chất lượng tận hưởng cuộc sống

Tại Việt Nam khi mà chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao, nhu cầu thư giãn và tận hưởng cuộc sống cũng ngày càng lớn, nhất là một nơi an cư chất lượng.

Lý do bạn nên tìm hiểu căn hộ Diamond Islandhttp://lalunaswisstouches.datvuong.net/ly-ban-nen-tim-hieu-can-ho-diamond-island/

Và Diamond Island chính là sự lựa chọn lí tưởng, nơi hội đủ mọi yếu tố tiêu chuẩn quốc tế, từ vị trí, thiết kế đến tiện ích, phong cách phục vụ, nơi bạn cảm nhận những giây phút hạnh phúc bên người thân.

Diamond Island dành cho những nhà đầu tư lâu dài

Dự án Diamond Island không chỉ tiềm năng giá trị tăng theo thời gian, mà khai thác cho thuê cực kỳ hiệu quả, một không gian sông xanh, vị trí thuận lợi cũng tiện ích vượt trội là nơi yêu thích của các doanh nhân nước ngoài làm việc tại nước ta.

Đây là sản phẩm của chủ đầu tư Kusto Home rất uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu – Asccott và sỡ hữu thiết kế phong cách tổ ong của kiến trúc sư hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://lalunaswisstouches.datvuong.net/

Bài viết liên quan: Căn hộ 2 phòng ngủ Diamond Island có gì thu hút